English

Những câu hỏi thường gặp

Phần mềm quản lí nhân sự WYS HR có độ bảo mật tốt không?

Đương nhiên là có. Bảo mật thông tin là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi hiểu rằng mọi thông tin của khách hàng là quan trọng và bảo mật. Chúng tôi đảm bảo rằng tất cả dữ liệu của khách hàng được mã hoá để được đảm bảo bảo mật.

Phần mềm có hoạt động ở trên các thiết bị di động hay máy tính bảng không?

Có. Bạn có thể truy cập vào phần mềm qua bất kì trình duyệt web nào bằng điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính cá nhân

Mỗi nhân viên có cần nhiều thời gian đào tạo để có thể sử dụng được phần mềm không?

Phần mềm WYS HR được thiết kế theo tiêu chuẩn thân thiện với người dùng nên chúng tôi đảm bảo rằng nhân viên của công ty sẽ nhanh chóng sử dụng phần mềm thành thạo.

Tôi có liên hệ ai để nhận được sự hỗ trợ? Thông thường các bạn sẽ hỗ trợ tôi bằng cách nào?

Chúng tôi cung cấp hỗ trợ thông qua Cổng hỗ trợ. Chúng tôi phản hồi hầu hết các yêu cầu trong vòng 4-8 giờ làm việc, các yêu cầu khẩn cấp được ưu tiên và phản hồi ngay lập tức. Giờ hỗ trợ của chúng tôi là 8 giờ sáng - 6 giờ chiều từ Thứ Hai đến Thứ Bảy. Các vấn đề nhỏ và yêu cầu chủ yếu được giải quyết trong cùng một ngày.

Bạn đang cung cấp loại máy chủ nào?

Chúng tôi cung cấp một máy chủ dựa trên hiệu toán đám mây. Nó là một máy chủ ảo từ xa cho phép bạn lưu trữ, quản lý và xử lý dữ liệu của mình thông qua internet và cũng đảm bảo rằng tất cả dữ liệu của bạn được an toàn và bảo mật.

Bạn có thể tích hợp phần mềm với các giải pháp khác không?

Có. Chúng tôi có thể tích hợp và tùy chỉnh phần mềm cho bạn, miễn là bạn cung cấp cho chúng tôi tất cả các chi tiết cần thiết cần thiết để triển khai tích hợp và tùy chỉnh.

Tôi có thể dùng thử phần mềm của bạn không?

Rất tiếc, chúng tôi chưa cung cấp bản dùng thử miễn phí. Tuy nhiên, nếu bạn đăng ký bản demo, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn thông tin chi tiết hơn và chúng tôi sẽ trả lời tất cả các thắc mắc của bạn về phần mềm. Để đặt trước bản demo, hãy truy cập: https://www.hrsoftware.vn

Phần mềm Nhân sự WYS có phù hợp với các chính sách nhân sự hiện tại của chúng tôi không?

Có. Phần mềm Nhân sự WYS được thiết kế để xây dựng dựa trên các cấu trúc và chính sách doanh nghiệp hiện tại của bạn. Tính linh hoạt của nó cho phép bạn tùy chỉnh hệ thống để đáp ứng nhu cầu của tổ chức bạn.

Phần mềm nhân sự WYS có tuân thủ pháp luật không?

WYS HR Software hoàn toàn tuân thủ các luật và quy định. Vì vậy, bạn có sự linh hoạt để quản lý bảng lương một cách tự động mà vẫn đảm bảo tuân thủ các luật và quy định.

Làm thế nào bạn sẽ hiểu công ty của tôi một cách chi tiết?

Trong quá trình thực hiện, đầu mối liên hệ từ công ty của bạn sẽ có một cuộc họp với nhóm của chúng tôi để thảo luận chi tiết về các quy trình và chính sách của công ty bạn. Nhóm của chúng tôi sẽ liên tục liên lạc với bạn cho đến khi mọi thứ được giải quyết.

Tôi có thể tự tạo báo cáo trong Phần mềm Nhân sự WYS không?

Có. Chúng tôi có cung cấp các báo cáo tiêu chuẩn mà bạn có thể tạo. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tạo một báo cáo không có trong danh sách của chúng tôi, chúng tôi có thể phát triển báo cáo đó cho bạn miễn là bạn cung cấp cho chúng tôi các chi tiết cần thiết về báo cáo.